ถังน้ำ IBC เติมความ สนุกไปกับเทศกาลสงกรานต์ด้วยถังบรรจุน้ำขนาดใหญ่

ซื้อ-ขาย อื่นๆไม่เกี่ยวกับรถยนต์ ทั่วราชอาณาจักร ตั้งแต่ไม้จิ้มฟันยันเรือรบ ลงได้ตามอัธยาศัย
atata579975
Posts: 6
Joined: Sat Oct 15, 2016 1:05 am

ถังน้ำ IBC เติมความ สนุกไปกับเทศกาลสงกรานต์ด้วยถังบรรจุน้ำขนาดใหญ่

Postby atata579975 » Sat Apr 07, 2018 6:11 am

Image

[size=16pt]ถังน้ำ IBC เติมอิ่ม สนุกสนานไปกับงานเทศกาลสงกรานต์ด้วยถังบรรจุน้ำขนาดใหญ่[/size]


ในช่วงปีใหม่ไทยที่จะมาถึงนี้เป็นเทศกาลสงกรานต์ที่ทุกคนรอคอย เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่จะได้พบปะญาติพี่น้องโดยอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน หลังจากที่ทำบุญในช่วงปีใหม่ไทยเรียบร้อยแล้วหลังจากนั้นจะเป็นการเริ่มต้นการละเล่นสาดน้ำให้ชุ่มฉ่ำเป็นกิจกรรมที่เด็กๆและวัยรุ่นนิยมเล่นกันรวมถึงชาวต่างชาติที่มุ่งหน้าเดินทางมาในช่วงเทศกาลสงกรานต์ในเมืองไทย สำหรับใครที่มีแพลนจะเล่นสาดน้ำสงกรานต์ นอกจากกะละมัง ถังน้ำ โอ่งที่ใช้บรรจุน้ำไว้เล่นสงกรานต์ ปริมาณน้ำในถังบรรจุอาจจะไม่เพียงพอ สามารถเลือกใช้ถัง IBC เป็นทางเลือกใช้เก็บน้ำให้เพียงพอต่อการเล่นน้ำสงกรานต์โดยถัง IBC สามารถบรรจุน้ำได้ถึง 1,000 ลิตร สามารถช่วยเพิ่มจำนวนเวลาแห่งความมันส์ได้เพิ่มมากขึ้น

Image

ในหลายสถานที่เริ่มเตรียมเล่นน้ำสงกรานต์กันแล้ว การเลือกใช้ถัง IBC จึงเหมาะที่จะนำมาใช้บรรจุน้ำเพื่อเล่นน้ำสงกรานต์ในช่วงนี้เนื่องจากถัง IBC ผลิตจากพลาสติกที่มีคุณสมบัติคงทนไม่แตกง่ายเชื่อว่าใครที่เคยนำตุ่มน้ำขึ้นท้ายรถเพื่อเล่นน้ำสงกรานต์จะต้องเคยประสบปัญหาโอ่งแตกเพราะเกิดกระทบกันเมื่อรถเคลื่อนตัว หรือใครที่จะสร้างจุดสาดน้ำบริเวณหน้าบ้านหรือห้างร้านที่ไม่หยุดแต่เปิดโอกาสให้สาดน้ำเล่นบริเวณหน้าบริษัท การใช้ถัง IBC จะช่วยให้มีน้ำสำรองเพียงพอในการเล่นน้ำสงกรานต์ ยิ่งแช่น้ำแข็งเปล่าก้อนใหญ่เพื่อให้น้ำเย็นชื่นใจจะช่วยให้การเล่นสงกรานต์ครั้งนี้ครึกครื้นมากยิ่งขึ้นด้วย แต่ต้องระวังหากน้ำแข็งละลายเป็นก้อนเล็กแล้ว ควรนำออกมาเพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน

สำหรับท่านที่สนใจเช่าถัง IBC เพื่อใช้เล่นน้ำในช่วงงานเทศกาลสงกรานต์ที่จะมาถึงนี้ สามารถติดต่อไปได้ที่www.ให้เช่าถัง.com ซึ่งทางบริษัทมีถังบริการให้เช่าอยู่หลายแบบลูกค้าสามารถเลือกสรรใช้งานได้ตามใจชอบ โดยทางบริษัทได้เตรียมถัง IBC ไว้บริการจำนวนมากเพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า สำหรับค่าบริการให้เช่าถัง IBC เริ่มต้นที่1,000บาท มีค่ามัดจำถัง1,800บาท โดยจะได้เงินมัดจำคืนเมื่อทำการคืนถังไปยังบริษัทในส่วนของค่าบริการให้เช่ายังไม่รวมค่าขนส่งซึ่งขึ้นอยู่กับระยะทางในการขนส่ง สำหรับท่านที่สนใจสามารถเข้ามาตรวจสอบสินค้าได้ที่บริการของเรา โดยตั้งอยู่ที่จังหวัดปทุมธานีหรือจะมาเช็คสินค้าและจ่ายเงินจองถัง IBC ก่อนก็สามารถทำได้เช่นกัน

Image

Image

ถัง IBC ให้เช่าอีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่กำลังจะสร้างพื้นที่เแพาะในการเล่นน้ำสงกรานต์ การรวมกลุ่มกันกับเพื่อน พี่ หรือญาติมาร่วมเล่นน้ำในเทศกาลช่วงสงกรานต์เป็นการสานสัมพันธ์ที่ดีภายในครอบครัวรวมถึงบริษัทที่เปิดโอกาสให้สามารถเล่นน้ำสงกรานต์ สามารถช่วยละลายพฤติกรรมและช่วยเสริมสร้างความสมัครสมานสามัคคีของสมาชิกในองค์กรได้เป็นอย่างดีอีกด้วย


สามารถสอบถามรายละเอียดเพื่อเติมได้
โทร...
094-454-1994
081-445-8669
095-161-6266
089-780-6866

www.ให้เช่าถัง.com
Line ID : @bulk1000
E-mail : unnop.t(at)hotmail.com


Image


Image

Return to “ซื้อขาย ไม่เกี่ยวกับรถ”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest